Cung cấp suất ăn phục vụ sự kiện, tiệc, liên hoan

CUNG CẤP SUẤT ĂN PHỤC VỤ SỰ KIỆN, TIỆC, LIÊN HOAN

SUẤT ĂN PHỤC VỤ SỰ KIỆN

Xuất phát điểm của chúng tôi là những đầu bếp chuyên nghiệp trong những nhà hàng, khách sạn uy tín. Vì thế tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc, liên hoan luôn là một thế mạnh của Suất ăn công nghiệp Minh Châu CT và chúng tôi định hướng Minh Châu trở thành công ty phục vụ giá trị ẩm thực dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp, đa dịch vụ về ẩm thực.

Trong những năm qua chúng tôi đã hân hạnh phục vụ và tổ chúc các sự kiện, khai trương, tiệc tất niên cuối năm, tiệc buffet, tiệc theo chủ đề với nhiều hình thức như buffet, set menu, tea-break cho nhiều đối tác lớn.

SUẤT ĂN PHỤC VỤ TIỆC, LIÊN HOAN

Đời sống của người dân thành phố ngày càng nâng cao. Vì vậy, một bữa tiệc ở nhà hàng, quán ăn sang trọng đối với họ không mấy khó khăn. Tuy nhiên, để được tận hưởng không khí gia đình, quây quần bên bạn bè, người thân và đồng nghiệp luôn là mong muốn của nhiều người.

Dịch vụ đặt tiệc tất niên, tiệc liên hoan văn phòng, tiệc gia đình, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi tại Minh Châu CT rất tiện lợi và nhanh chóng cùng với nhiều món ăn ngon, phong cách phục vụ chu đáo tận tình. Các món ăn của Minh Châu CT hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn thật thú vị cho bạn và người thân.

Với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ hàng trăm đám tiệc mỗi năm. Thực đơn rất phong phú, được chế biến công phu từ bàn tay tài hoa của các đầu bếp lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi tự tin xử lý tốt mọi tình huống để mang đến cho quý khách hàng buổi tiệc hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV MINH CHÂU CT          

Tổ 3, Khu phố 5, Phường Minh Hưng, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam

Điện thoại: 0344 323 339

Hotline: 0344 323 339

Email: nguyenthichauct69@gmail.com

Www.SuatAnCongNghiepMinhChau.Com

083 9931399
chat-active-icon